HOT LINE: 0937 672 692
Giỏ hàng - 0 ₫

You have no items in your shopping cart.

Máy tính Văn Phòng: Hướng dẫn chọn mua máy tính văn phòng tốt nhất

Để chọn lựa được một bộ máy tính làm việc trong văn phòng đôi khi khiến bạn băn khoăn chọn lựa. Bộ máy tính văn phòng này không chỉ có cấu hình mạnh để có thể làm việc được mà còn phải nhỏ gọn để không chiếm diện tích của văn phòng.

Khi mở một văn phòng làm việc mới, bạn phải lo đến việc ráp một hệ thống máy tính văn phòng để nhân viên có thể làm việc được. Điều này khiến bạn lo lắng vì diện tích văn phòng ngày nay không quá rộng rãi để cho phép bạn ráp những bộ máy PC cồng kềnh và khó khăn khi vận chuyển. Để đơn giản hóa việc này, KimLong Computer xin mang đến một giải pháp nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ráp những bộ máy tính văn phòng này.

Chúng tôi xin mang đến quý khách hàng những bộ máy Mini PCMini Box cực kì nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ với cấu hình phong phú nhằm đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Mini PC và Mini Box là những bộ máy tính nhỏ gọn với kích thước chỉ bằng lòng bàn tay. Đây là những bộ máy tính mini được thiết kế riêng cho những diện tích nhỏ hẹp, thuận lợi khi di chuyển và rất linh hoạt khi bạn chỉ việc bỏ máy vào Ba lô và mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn.

 

MINIBOX SI-02 PLUS (CORE I5)                                     MINIBOX SI-01 PLUS (CORE I7 3770)

 

Thiết kế sang trọng với vỏ nhôm rất bền và làm mát cho máy, bạn có thể yên tâm vì máy được làm mát tối đa nhằm giúp bảo vệ tuổi thọ cho máy. Cấu mình mạnh mẽ đáp ứng được mọi nhu cầu văn phòng sử dụng. 

 

ZOTAC ZBOX ID83 PLUS                                   ZOTAC ZBOX NANO AD12  

Cùng với tốc độ phát triển của công nghệ, những chiếc máy tính mini nhỏ gọn này đang ngày càng được ưa chuộng và thay thế cho dòng máy tính để bàn cồng kềnh trước đây. Kim Long Computer rất hân hạnh mang đến những mẫu máy tính mini này và mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.