HOT LINE: 0937 672 692
Giỏ hàng - 0 ₫

You have no items in your shopping cart.

Kim Long Computer - Cửa hàng mua sắm Online uy tín.

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH KIM LONG ( Kim Long Computer Co., LTD) thành lập ngày 20 tháng 1 năm 2011 với lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến máy vi tính, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử. Đặc biệt, Công ty là nhà phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của thương hiệu Zotac, một thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực công nghệ hiện nay trên thế giới (Mini PCGraphic Card, Mini Case, Mini Mainboard...)

Với xu hướng Công nghệ thông tin Thế giới ngày càng phát triển với tốc độ chưa từng thấy, việc xuất hiện ngày càng nhiều những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của sự sáng tạo hay những phương thức kêt nối tốc độ và hiện đại, sự phát triển về công nghệ thông tin là một đòi hỏi tất yếu trong cuộc sống con người. Kim Long Computer với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm mong muốn sẽ trở thành cầu nối gần nhất giữa khách hàng và sự phát triển của Công nghệ - thông tin.

Sứ mệnh của chúng tôi:  " Với nền tảng nội lực của chính mình và tâm huyết tận tụy cống hiến, KimLong Computer mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, luôn chú trọng lợi ích của khách hàng hài hòa với lợi ích của doanh nghiệp, lợi ích của xã hôi."

 

 • Trở thành doanh nghiệp bán lẻ có uy tín tại thị trường Việt Nam
 • Mở rộng quan hệ hợp tác cùng phát triển với các đối tác tiềm năng.
 • Bán "giá trị" gặt hái thành công. 
 • Mang lại lợi ích cho ĐẤT NƯỚC
 • Mang lại lợi ích cho CỘNG ĐỒNG
 • Mang lại lợi ích cho KHÁCH HÀNG
 • Mang lại lợi ích cho toàn bộ NHÂN VIÊN
 • Mang lại lợi ích của NGƯỜI ĐẦU TƯ.

 

Phương châm phát triển:

 

Sản phẩm: Với tiêu chí " Đúng chất lượng, đủ số lượng, đầy đủ thông tin ". Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ dừng lại ở sự trải nghiệm sản phẩm mà còn mang đến giá trị của niềm tin.

 

Giá cả: Chính sách giá của chúng tôi luôn hài hòa lợi ích của mọi đối tác, tiết kiệm chi phí nhằm đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự ưu đãi về giá cả. Chính sách khuyễn mãi, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng của KimLong Computer.

 

Phục vụ: Luôn tận tụy phục vụ nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và đặt giá trị niềm tin ở chúng tôi, sẵn sàng giải đáp, tư vấn sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật khi quý khách hàng có thắc mắc hay sự cố kĩ thuật, sẵn sàng tiếp thu góp ý của quý khách để chúng tôi phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

 

Phân phối: Đặc biệt, khi quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi sẽ được nhận hàng tận nhà với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, quý khách hàng có thể theo dõi và đặt hàng sản phẩm với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn và lắp đặt ngay tại địa điểm của mình.

 

Thông tin liên hệ 24/24:

 • Trụ sở Công ty: 159A Trần Huy Liệu, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: 0973 291 790 hoặc 0937 672 692
 • Email: support@kimlongcomputer.com

 sale@kimlongcomputer.com